NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ CÓ ĐẮT KHÔNG? BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2023

Nội Thất Gỗ óc chó có đắt không? Gỗ óc chó là loại gỗ quý, cao cấp và có giá thành không hề rẻ trên thị trường. Để tìm hiểu cụ thể mức giá của loại gỗ này, bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu đặt hàng. Trong danh sách các loại gỗ tự nhiên thì gỗ óc chó đứng đầu bảng, chúng mang một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, giá trị thẩm mỹ cao cấp cho không gian nơi hiện diện. Ngoài ra, gỗ óc chó còn có độ bền dài lâu và có tính phong thủy tốt khi giúp ngôi nhà thu hút được nguồn năng lượng tích cực, an lành.

Với những ưu điểm như vậy thì nội thất gỗ óc chó có tốt không? Giá nội thất gỗ óc chó có đắt không và đâu là địa chỉ thi công, sản xuất đáng tin cậy tại Hà Nội cho bạn lựa chọn? Hãy cùng Nội Thất Gỗ Xinh tìm đáp án ngay trong bài viết sau đây nhé.


Giá gỗ óc chó tại thị trường Hà Nội Năm 2023 thế nào?

Khảo sát giá nội thất óc chó trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Các đơn vị cung cấp nội thất gỗ óc chó tại thị trường Hà Nội chia làm 2 nhóm: nhóm bán hàng thành phẩm (thương mại) và nhóm trực tiếp sản xuất. Một vài năm trước khi có ít đơn vị tham gia vào sản xuất và cung cấp nội thất gỗ óc chó thì những sản phẩm có chất lượng gần như đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất theo tiêu chí của thế giới đi kèm với giá thành rất cao.

nội thất gỗ óc chó có đắt không
Nhu cầu nội thất gỗ óc chó tại Hà Nội đang được quan tâm hơn bao giờ hết

Nhưng vài năm trở lại đây, xuất phát từ nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó ngày càng lớn của khách hàng nên cũng có nhiều hơn đơn vị cung cấp gỗ óc chó, điều này kéo theo mức giá khác nhau tùy vào đơn vị hợp tác và chất lượng của gỗ óc chó. Nhìn chung, trong tất cả loại gỗ tự nhiên thì gỗ óc chó xếp vào loại gỗ nhập khẩu có giá thành cao.

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Giá gỗ óc chó khảo sát như sau:

Giá trung bình nhập khẩu loại gỗ này dao động từ 80.000.000 đồng đến 100.000.000 triệu đồng/1m3.

Nhưng đây chỉ là mức giá tham khảo, bởi bản chất giá gỗ óc chó nhập khẩu cao – thấp dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp.


Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá nội thất gỗ óc chó?

Giá gỗ óc chó có đắt không? Chúng tôi khẳng định nếu bạn yêu thích gỗ óc chó và muốn sở hữu những món đồ làm từ gỗ óc chó đẹp và chất lượng cao cấp nhất thì chắc chắn giá thành phải đầu tư sẽ không hề rẻ. Điều quan trọng nhất là bạn tìm được một xưởng gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội để đặt hàng sản xuất, để vừa đảm bảo chất lượng cũng như giá thành nội thất gỗ óc chó hợp lý nhất.

Gỗ óc chó có đắt không? 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá gỗ óc chó: 

 • Loại gỗ óc chó

Trên thế giới có tổng cộng 6 loại gỗ óc chó khác nhau, nhưng ở Việt Nam gỗ óc chó dùng để sản xuất và làm nội thất chủ yếu là gỗ nhập Bắc Mỹ. Trong đó, dòng gỗ nhập này được chia làm 2 loại chủ yếu:

+ Gỗ óc chó xẻ sấy ở nước ngoài, được nhập khẩu về Việt Nam theo dạng gỗ kiện

Nội thất gỗ óc chó có đắt không?
Gỗ óc chó nhập khẩu theo kiện từ Bắc Mỹ về xưởng Nội Thất Gỗ Xinh

+ Gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn, được xẻ sấy ở Việt Nam.

Gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn
Gỗ óc chó xẻ nhập về theo dạng gỗ tròn

Trong 2 loại này, gỗ xẻ sấy ở nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam theo dạng gỗ kiện sẽ có giá trị cao hơn. Bởi vì quy trình làm ra loại gỗ này được kiểm định nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và mất nhiều thời gian hơn.

 • Chất lượng gỗ

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Còn phụ thuộc vào chất lượng gỗ gồm độ dày, phẩm cấp, tính thẩm mỹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của gỗ óc chó.

+ Gỗ óc chó càng dày càng đắt bởi gỗ dày thì thời gian sấy tự nhiên sẽ lâu hơn so với gỗ mỏng. Theo tiêu chuẩn sản xuất thì kiện gỗ óc chó chất lượng sẽ phải trải qua 2 giai đoạn sấy trong lò và sấy tự nhiên. Gỗ dày thì thợ sản xuất cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn khu xử lý 2 công đoạn trên, để cho ra đời kiện gỗ hoàn chỉnh có độ bền và độ ổn định cao.

Màu sắc của gỗ càng đẹp sẽ có giá thành càng đắt.
Màu sắc của gỗ càng đẹp sẽ có giá thành càng đắt.

+ Màu gỗ óc chó sẽ quyết định bởi vị trí gỗ trên cây. Màu càng đẹp giá càng đắt vì màu đẹp thì thường ở vị trí cây gỗ chất lượng nhất.

+ Độ bền gỗ óc chó sẽ quyết định nội thất gỗ óc chó đắt không. Gỗ óc cộ bền cao, độ ổn định cao, tom gỗ đẹp, nhỏ mịn sẽ có giá cao hơn phần gỗ còn lại.

 • Kỹ thuật và quy trình xử lý gỗ

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Còn do quy trình sản xuất, độ tinh xảo và kỹ thuật sản xuất, vật tư phụ, sơn.

Sản phẩm càng có độ tỉ mỉ cao thì giá càng cao

Trình độ thợ tay nghề cao, cẩn thận, cải tiến tay nghề mỗi ngày sẽ ra đời sản phẩm có hồn

Kết cấu sản phẩm tốt, chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ có giá cực cao

Sản phẩm càng có độ tỉ mỉ cao thì giá càng cao
Sản phẩm càng có độ tỉ mỉ cao thì giá càng cao

Về giá gỗ óc chó, sẽ bị chi phối bởi các yếu tố sau đây:

 • Loại gỗ óc chó sử dụng để sản xuất là loại 1 hay loại 2, 3. Loại 1 là loại gỗ cao cấp nhất được nhập khẩu tại thị trường Bắc Mỹ đạt tiêu chuẩn FAS sẽ cho ra đời những sản phẩm nội thất đẹp cao cấp nhất. Còn gỗ loại 2, 3 chất lượng thấp hơn.
 • Sản xuất đơn lẻ hay sản xuất đồng bộ. Vì thông thường nếu sản xuất đơn lẻ theo từng cái, ví dụ một bộ sofa gỗ óc chó, hay một chiếc giường ngủ, một chiếc tủ kệ óc chó… thì giá thành có thể sẽ khác khi bạn sản xuất theo đơn đặt hàng lớn.
 • Kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm đơn giản hay phức tạp, vì những sản phẩm phức tạp sẽ tốn nhiều thời gian gia công sản xuất hơn so với sản phẩm bình thường.
 • Đặt hàng sản xuất gỗ óc chó tại đơn vị qua trung gian hay sản xuất trực tiếp cũng ảnh hưởng khá nhiều tới giá cả gỗ óc chó.
Thợ mộc Nam Dương đang sản xuất từng món đồ gỗ nội thất
Thợ Nội Thất Gỗ Xinh đang sản xuất từng món đồ gỗ nội thất

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Có tốt không?

Để đánh giá gỗ óc chó có đắt không thì chúng ta cần xét về phương diện thẩm mỹ, độ bền sản phẩm cũng như giá trị về mặt tinh thần mà sản phẩm nội thất gỗ óc chó mang lại cho người sở hữu.

Chúng tôi thấy rằng, sau mỗi dự án sản xuất đồ gỗ óc chó tại Nội Thất Gỗ Xinh khách hàng đều rất hài lòng với sản phẩm mà mình nhận được, họ có cuộc sống tốt hơn với không gian nội thất gỗ óc chó. Vì vậy, chúng tôi đánh giá nội thất gỗ óc chó hoàn toàn xứng đáng với những giá trị tuyệt vời mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Nội thất gỗ óc chó hiện diện tại những không gian sang trọng
Nội thất gỗ óc chó hiện diện tại những không gian sang trọng
 • Gỗ óc chó có giá trị thẩm mỹ cao

Khách hàng yêu thích gỗ óc chó từ vẻ đẹp rất sang, cuốn hút mà không màu mè. Chúng có màu nâu socola trầm ấn tượng, những đường vân mềm mại, uốn khúc kết hợp với màu sắc đặc trưng.

 • Tính năng vượt trội về chất lượng

Đặc tính của gỗ óc chó có khả năng thích ứng nhanh với môi trường, kháng lại sâu bệnh, côn trùng… Khả năng chịu lực cao, bám keo và ốc vít tốt nên các sản phẩm làm từ loại gỗ này có độ vững chắc cao. Gỗ này còn có khả năng chịu ẩm, chịu lực tốt, chống được mọt.

 • Phong thủy tuyệt vời, hút tài lộc

Sử dụng gỗ óc chó giúp các gia đình xua tan luồng khí xấu, đem lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Bàn trà gỗ óc chó đẹp sản xuất tại Mộc Nam Dương
Bàn trà gỗ óc chó đẹp với màu sắc và đường vân tinh xảo

Giá nội thất gỗ óc chó trực tiếp sản xuất tại xưởng Nội Thất Gỗ Xinh là bao nhiêu?

So sánh giá gỗ óc chó so với các loại gỗ tự nhiên khác thì đắt hơn từ 3 – 5 lần, nhưng so với các loại nội thất cao cấp nhập khẩu khác thì giá cũng không có gì quá cao.

Nội thất gỗ óc chó có đắt không? Giá trị của những loại gỗ tốt ở chính độ bền của nó. Nếu những bộ sofa thông thường bạn phải sửa chữa hỏng hóc liên tục, hay bị lỗi mốt thì sofa gỗ óc chó lại khác, tuy đắt hơn tại thời điểm đó nhưng thời gian gian sử dụng bền lâu hơn rất nhiều. Còn chưa nhắc tới việc chúng sang trọng, hiện đại và đẳng cấp tôn lên vị thế của người sở hữu.

Giá trị của những loại gỗ tốt ở chính độ bền của nó
Giá trị của những loại gỗ tốt ở chính độ bền của nó

Một bài toán đơn giản chúng tôi có thể đưa ra cho quý vị hiểu hơn:

Giá nội thất gỗ óc chó trung bình cho 1 phòng ngủ tầm hơn 100 triệu + phòng bếp khoảng 130 triệu + phòng khách từ 200 đến 300 triệu, thì một căn hộ hoặc căn biệt thự cao cấp 3 – 5 phòng ngủ tầm 5 tỷ rơi vào vào khoảng gần 1 tỷ phần đồ gỗ óc chó chiếm khoảng 12% thì không hề đắt.

Còn chưa tính tới việc bạn chọn đặt hàng tại xưởng gỗ óc chó trực tiếp sẽ giúp tối ưu khoản chi phí rất nhiều. Đến với Nội Thất Gỗ Xinh, cùng với mẫu nội thất gỗ óc chó đó, nhưng được chúng tôi sản xuất trực tiếp sẽ tối ưu chi phí cực nhiều, mà chất lượng vẫn đảm bảo đi cùng chế độ bảo hành 5 – 10 năm.

Tham khảo bảng giá gỗ óc chó tại Nội Thất Gỗ Xinh:

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại, chi phí sẽ phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, yêu cầu thiết kế và giá vật liệu trên thị trường. Nếu quý vị có nhu cầu tham khảo giá sản xuất trực tiếp nội thất phòng khách gỗ óc chó tại xưởng Nội Thất Gỗ Xinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

STT SẢN PHẨM GIÁ THỊ TRƯỜNG
1 Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên, Hậu tủ bằng nhôm Aluminium, Tủ trên, tủ dưới Giá giao động: 7.000.000đ – 11.500.000đ
2 Bộ bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu loại A dày 26mm Giá khoảng: 22.000.000 – 27.000.000đ
3 Ghế ăn gỗ óc chó Giá khoảng: 4.900.000  –  5.500.000 đ
4 Tủ rượu gỗ óc chó Giá khoảng: 7.000.000đ – 10.000.000đ
5 Sofa gỗ óc chó Giá giao động: 26.000.000đ – 46.000.000đ
6 Kệ tivi gỗ óc chó Giá giao động: 3.500.000đ – 9.000.000đ
7 Tủ giầy gỗ óc chó Giá giao động: 3.800.000đ – 10.000.000đ
8 Bàn trà gỗ óc chó Giá giao động: 6.500.000đ – 10.000.000đ
9 Bàn làm việc gỗ óc chó Giá giao động: 5.500.000đ – 9.000.000đ
10 Giá sách gỗ óc chó Giá giao động: 4.500.000đ – 8.000.000đ

Lưu ý: Đơn vị tính theo bộ, cái, hoặc m2 md


Các dự án nội thất gỗ óc chó do Nội Thất Gỗ Xinh thi công

>> Biệt thự gỗ óc chó Vinhomes Green Bay Mộc Lan 2

 • Địa chỉ: Khu Mộc Lan 2, Vinhomes Greenbay Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Phong cách: Nội thất gỗ óc chó hiện đại
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Toàn cảnh căn biệt thự 3 tầng tại khu Mộc Lan 2, Vinhomes GreenBay
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Không gian phòng khách với sự bế thế và điểm nhấn nội thất gỗ óc chó
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Phòng bếp ăn với 100% vật liệu gỗ óc chó tự nhiên gồm: đảo bếp, tủ bếp, bàn ghế ăn, tủ rượu
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Bàn ăn gỗ óc chó nguyên khối với vẻ đẹp sang trọng và sự bế thế
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Không gian phòng ngủ với nội thất gỗ óc chó mang lại cảm giác sang trọng và những giấc ngủ ngon
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Mẫu tủ quần áo chữ L gỗ óc chó cho phòng ngủ thời thượng
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Kệ tivi gỗ óc chó
Biệt thự gỗ óc chó anh Đức Greenbay
Cửa gỗ óc chó…

>> Nhà phố gỗ óc chó Hà Đông

 • Diện tích: Trên 150m2
 • Vật liệu chủ đạo: Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ
Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay

Thi công nội thất gỗ óc chó sang trọng với sự hiện diện của bộ sofa hot nhất hiện nay

Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay
Sofa gỗ óc chó kết hợp tủ trang trí gỗ óc chó
Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay
Bàn trà gỗ óc chó đẹp
Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay
Kệ tivi gỗ óc chó
Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay
Bàn ghế ăn gỗ óc chó đẹp
Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay
Bàn phấn gỗ óc chó sản phẩm ưa chuộng của các chị em
Nội thất gỗ óc chó anh Hiếu Greenbay
Quá trình thi công và sản xuất giường ngủ gỗ óc chó tại xưởng trải qua những khâu kiểm định kỹ càng

(Xem full ảnh thực tế tại: Biệt thự gỗ óc chó Mr.Hiếu Greenbay)


>> Biệt thự gỗ óc chó Vinhomes

 • Diện tích: 120m2
 • Vật liệu chủ đạo: Gỗ óc chó tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp
Nội thất gỗ óc chó Ms.Quỳnh Anh Greenbay
Nội thất gỗ óc chó Ms.Quỳnh Anh Greenbay
Nội thất gỗ óc chó Ms.Quỳnh Anh Greenbay
Nội thất gỗ óc chó phòng bếp ăn
Nội thất gỗ óc chó Ms.Quỳnh Anh Greenbay
Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó đẹp sang trọng
Nội thất gỗ óc chó Ms.Quỳnh Anh Greenbay
Mẫu tủ quần áo góc chữ L gỗ óc chó đẹp kết hợp bàn phấn thông minh
Nội thất gỗ óc chó Ms.Quỳnh Anh Greenbay
Phòng ngủ hiện đại với nội thất gỗ óc chó chủ đạo

Là xưởng sản xuất gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm, hợp tác với nhiều khách hàng và đối tượng lớn Nội Thất Gỗ Xinh với mục tiêu đưa dòng gỗ cao cấp này tới nhiều người dân Việt Nam hơn, vì vậy chúng tôi đưa ra những mức giá hợp lý nhất để những người thu nhập khá có thể sở hữu nội thất gỗ óc chó dễ dàng mà không phải lăn tăn quá nhiều về khâu giá cả.

Nội Thất Gỗ Xinh cam kết là đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó hàng đầu cả nước với những sản phẩm chất lượng bền, kiểu dáng đẹp và giá thành cực kì phải chăng. Để nhận được báo giá cụ thể đơn hàng sản xuất đồ gỗ óc chó vui lòng liên hệ ngay với Nội Thất Gỗ Xinh để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

Hi vọng với thông tin bài viết “Nội thất gỗ óc chó có đắt không” sẽ giúp quý vị có những kiến thức bổ ích và quyết định đúng đắn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0923 982 999 để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

>> XEM THÊM:  Báo giá nội thất gỗ óc chó 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *